เปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย FuFu ให้บริการช่วยลูกค้าเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยประเภท 2+ และ 3+ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องกรอกข้อมูลใดๆ เราบริการด้วยใจ พร้อมทั้งนำเสนอคุณภาพที่เหมาะสมให้กับลูกค้า

FuFu คืออะไร?

FuFu เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการต่อภาษีและพ.ร.บ. รถยนต์ออนไลน์ และยังให้บริการประกันรถยนต์ประเภท 2+ และ3+ FuFu เป็นมืออาชีพและเป็นกลางให้ความซื่อสัตย์กับลูกค้าของเรา มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าเป็นผู้เลือกสรรอย่างแท้จริง

FuFu ถูกออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการคนไทย ใช้งานง่าย  และบริการด้วยความรวดเร็ว FuFu ลบภาพเดิมๆของการประกันภัยด้วยการคืนอำนาจในการเลือกซื้อและตัดสินใจให้แก่ลูกค้าของ FuFu

FuFu ได้รับอนุญาตจาก คปภ.(สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย) ทะเบียนเลขที่ ว00005/2549 ให้ประกอบธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัย (Fubon Insurance Broker (Thailand) Co.,Ltd.)
FuFu มาจากไหน?
FuFu เป็นส่วนหนึ่งของ Fubon Insurance บริษัทประกันภัยเอกชนแห่งแรกและใหญ่ที่สุดจากไต้หวัน เป็นหนึ่งในกลุ่มFubon Financial Holdings กลุ่มการเงินที่มีธุรกิจมากมายในไต้หวัน ดังต่อไปนี้
 
- Fubon Insurance
- Fubon Life Insurance
- Taipei Fubon Commercial Bank
- Fubon Securities
- Fubon Financial Holding Venture Capital
- Fubon Direct Marketing Consulting
- Fubon AMC
- Fubon Bank (Hong Kong)
- Taiwan Sport Lottery
ทาง Fubon Financial Holdings มุ่งมั่นจะเป็นกลุ่มการเงินอันดับ 1 ในเอเชีย โดยเปิดให้บริการทางการเงินและการประกันภัยในภูมิภาคเอกเชียตะวันออกเฉียงไต้ ได้แก่ประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และไทย มีความเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพและประสบการณ์ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า ถูกใจ และสะดวกสบายกับบริการของเรา FuFuขอจับมือกับลูกค้าในประเทศไทยก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการประกันภัยไปพร้อมๆกัน